Với Tlseo.Net SEO được quyết định dựa trên nội dung

Với Tlseo.Net SEO được quyết định dựa trên nội dung.Nội dung là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, có một quá trình để tạo và tối ưu hóa nội dung mạnh mẽ.

Quá trình này bao gồm bốn nhiệm vụ riêng biệt: phân tích dữ liệu, tối ưu hóa chương trình, tạo nội dung và tối ưu hóa thủ công. Các nhiệm vụ này thường được thực hiện bởi ba nhóm: SEO, tiếp thị và CNTT.

Xem link : http://www.tlseo.net/dich-vu-seo.html

Bài viết này bao gồm đầu tiên trong bốn nhiệm vụ đó, phân tích dữ liệu quan trọng. Dữ liệu có thể không gợi cảm với hầu hết mọi người. Nhưng dữ liệu mạnh là nền tảng của mọi kế hoạch SEO tốt. Đừng bỏ qua bước đầu tiên này trong quá trình tối ưu hóa nội dung vì bất kỳ lý do gì, bất kể bạn cần di chuyển nhanh như thế nào. Dữ liệu kém chắc chắn dẫn đến thực thi kém.

Nghiên cứu từ khóa

Dữ liệu từ khóa cho thấy nhu cầu tiềm năng mà mỗi khái niệm từ khóa nắm giữ dựa trên số lượng tìm kiếm được thực hiện cho khái niệm đó trong một tháng trung bình. Nhu cầu là một cân nhắc quan trọng. Nó tách biệt với hiệu suất. Nhu cầu xác định mức độ mạnh mẽ của bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh thu đến trang web của bạn cho các khái niệm từ khóa cụ thể. Hiệu suất xác định mức độ bạn đã làm như vậy.

Dữ liệu từ khóa cho thấy nhu cầu tiềm năng mà mỗi khái niệm từ khóa nắm giữ dựa trên số lượng tìm kiếm được thực hiện cho khái niệm đó trong một tháng trung bình.

Sự khác biệt giữa hai là cơ hội bị bỏ lỡ của bạn, mà các đối thủ cạnh tranh tìm kiếm hữu cơ đang tận dụng. (Để biết thêm chi tiết, hãy xem các bài viết hướng dẫn của tôi về lập kế hoạch và thực hiệnnghiên cứu từ khóa .)

Dữ liệu xếp hạng công cụ tìm kiếm

Dữ liệu này khó hơn một chút nếu không có nền tảng SEO doanh nghiệp như Searchmetrics hoặc BrightEdge hoặc công cụ xếp hạng tìm kiếm chuyên dụng. Nếu bạn không đủ khả năng xếp hạng các công cụ xếp hạng và phải thực hiện thủ công, ít nhất hãy đăng xuất khỏi tài khoản công cụ tìm kiếm của bạn và mở cửa sổ ẩn danh. Đây không phải là một kỹ thuật hoàn hảo, nhưng tốt hơn là không có gì.

Khi thu thập dữ liệu xếp hạng ở Hoa Kỳ, sẽ hợp lý nhất khi sử dụng Google làm công cụ để nhắm mục tiêu dựa trên phần trăm lưu lượng truy cập lớn mà nó điều khiển. Trong Google, thu thập không chỉ vị trí mà các từ khóa riêng lẻ được xếp hạng, mà còn là URL xếp hạng cho từ khóa đó.

Google Search Console Báo cáo truy vấn tìm kiếm

Đáng buồn thay, báo cáo Truy vấn tìm kiếm trong các bảng điều khiển Tìm kiếm (Báo cáo tìm kiếm> Lưu lượng tìm kiếm> Phân tích tìm kiếm> Truy vấn ) sẽ chỉ mang lại 2.000 truy vấn tìm kiếm, nhưng đó là nguồn dữ liệu từ khóa đáng tin cậy duy nhất cho các tìm kiếm của Google. Mọi thứ khác được ước tính hoặc không chính xác dựa trên từ khóa mà không cung cấp thách thức mà các chuyên gia SEO đã phải đối mặt kể từ khi các công cụ tìm kiếm bắt đầu tước thông tin truy vấn tìm kiếm từ các chuỗi giới thiệu theo mặc định vào tháng 10 năm 2011.

Một khía cạnh quan trọng: Không sử dụng báo cáo từ khóa tìm kiếm tự nhiên của phân tích trang web của bạn để thay thế cho dữ liệu này. Nó không chính xác, và đã không được trong nhiều năm.

Google Search Console cũng cung cấp thứ hạng trung bình cho mỗi từ khóa. Bạn nên giữ tất cả dữ liệu mà bất kỳ báo cáo nào có chứa, nhưng bạn sẽ đặc biệt muốn dữ liệu xếp hạng vì đây là chỉ số chính xác duy nhất về xếp hạng trung bình thực sự của Google cho trang web của bạn.Hãy liên hệ để nhận dịch vụ SEO web giá rẻ

Mặc dù báo cáo từ khóa trực tuyến hiển thị tất cả 2.000 truy vấn tìm kiếm cho phép bạn nhấp sâu hơn để xem tất cả các URL dẫn đến hiển thị và lưu lượng tìm kiếm tự nhiên cho từ khóa đó, nhưng thật không may, không có cách nào để tải xuống thông tin đó. Việc ghép một từ khóa xếp hạng và URL được xếp hạng cho từ khóa đó vẫn chỉ có thể được tìm thấy hàng loạt với công cụ xếp hạng của bên thứ ba.

Dữ liệu từ khóa SEO Mash up

Sử dụng các công thức VLOOKUP trong Excel , tạo một bảng tính chứa một hàng cho mỗi từ khóa với các cột hiển thị các giá trị từ nghiên cứu từ khóa, bảng xếp hạng và báo cáo truy vấn tìm kiếm của Google Search Console. Bản mash up này sẽ thông báo cho ba bước tiếp theo. Lưu nó, cập nhật nó thường xuyên và tham khảo ý kiến ​​một cách tôn giáo cho mọi từ khóa quan trọng hoặc quyết định dựa trên nội dung bạn đưa ra.

Phiên và doanh thu phân tích trang web

Mặc dù không dựa trên từ khóa, các báo cáo hiển thị phiên hoặc lượt truy cập, đơn đặt hàng và doanh thu, bởi trang tìm kiếm tự nhiên hoặc URL là một nguồn thông tin tối ưu hóa nội dung quan trọng khác.

Cho dù nền tảng phân tích của bạn là Google Analytics, Adobe Phân tích, Coremetrics hay thứ gì khác, báo cáo trang đích tìm kiếm tự nhiên của bạn là một trong những công cụ quan trọng nhất để xác định mọi thứ từ nội dung của bạn hoạt động tốt như thế nào vào ngày mai và nó sẽ hoạt động tốt như thế nào bạn nên đến đó

Nếu bạn có sự hỗ trợ của nhóm phân tích, có thể bạn nên dựa vào nhóm đó để thực hiện việc kéo và phân tích dữ liệu cho bạn. Chống lại sự cám dỗ đó.

Nếu bạn có sự hỗ trợ của nhóm phân tích, có thể bạn nên dựa vào nhóm đó để thực hiện việc kéo và phân tích dữ liệu cho bạn. Chống lại sự cám dỗ đó.

Để chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia phân tích của bạn để nhận được đề xuất sử dụng báo cáo nào trong cấu hình nào để nhận được dữ liệu chính xác mà bạn cần: lượt truy cập hoặc phiên, đơn đặt hàng và doanh thu. Nhưng phân tích dữ liệu chắc chắn dẫn đến các câu hỏi bổ sung chỉ có thể được trả lời với dữ liệu bổ sung.

Thay vì yêu cầu và chờ đợi các báo cáo bổ sung được đưa ra cho các khung thời gian khác nhau và với mức độ chi tiết khác nhau, việc làm quen với công cụ phân tích để tự trích xuất dữ liệu chính xác sẽ hiệu quả hơn nhiều. Bạn cũng sẽ có cảm giác tốt hơn về dữ liệu khi bạn thực sự sử dụng công cụ.

Các sáng kiến, như hỗ trợ ra mắt sản phẩm mới và nhu cầu tăng doanh số ở một số khu vực nhất định, cũng sẽ đưa ra quyết định về nội dung nào sẽ tạo và tối ưu hóa. Nhưng chúng không nên là thông tin duy nhất bạn trả lời để thúc đẩy kế hoạch nội dung SEO của bạn. Nếu các sáng kiến ​​một lần thay thế dữ liệu hiệu suất và tiềm năng, kế hoạch SEO của bạn sẽ chủ yếu phản ứng thay vì thúc đẩy hiệu suất mạnh mẽ, rộng lớn.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *