Những lỗi trên trang web của bạn dẫn đến hại hay lợi SEO của bạn

Những lỗi trên trang web của bạn dẫn đến hại hay lợi SEO của bạn. Các công cụ SEO khác nhau có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn, quá nhiều để được hướng dẫn bởi những thứ này có thể làm hỏng SEO của bạn. Chúng ta đã thấy rằng đèn đỏ / cam có thể là đèn dương và ngược lại, đèn xanh đồng nghĩa với việc tối ưu hóa quá mức . Vậy làm thế nào để tham khảo đúng nội dung của bạn ?

Nó bắt đầu bằng cách tránh các lỗi dẫn đến SEO của bạn.

Và ở đây bạn quay trở lại khu vực ma thuật: nội dung dễ viết hơn và dẫn đến kết quả bạn muốn! (CÓ!) Triển vọng điền vào biểu mẫu của bạn, mua hàng trên trang web thương mại điện tử, người đăng ký hoặc người khác tùy thuộc vào mục tiêu của bạn!

Xem:  dịch vụ SEO tphcm

LỖI # 1: TỐI ƯU HÓA NỘI DUNG CỦA BẠN MÀ KHÔNG DÀNH THỜI GIAN ĐỂ THỰC SỰ CHỌN TỪ KHÓA CỦA BẠN

Nếu bạn bắn ở bất cứ đâu, có rất ít cơ hội bạn đạt được mục tiêu của mình! Chơi SNIPER và xác định mục tiêu của bạn. Chọn biểu thức thể hiện hoàn hảo cái này và sản phẩm của bạn.

Một MATCH thực sự phải nằm giữa biểu thức và trang mà bạn tối ưu hóa nó. Bạn chắc chắn biết điều đó. Đến đó là ít rõ ràng! Tại sao? Bởi vì bạn thường được khuyến nghị thực hiện các biểu thức có số lượng tìm kiếm là kết quả hoặc cách tiếp cận này dẫn bạn đến các biểu thức quá rộng và quá cạnh tranh không ảnh hưởng đến SEO của bạn.

Trong thực tế:  một phòng tập thể dục nằm ở quận thứ tư của Paris muốn thu hút người đăng ký mới. Giống như một tay bắn tỉa, cô sẽ chọn các biểu thức như phòng thể thao paris 4 cho trang chính của anh ta hoặc lớp thể thao paris 4 … “Phòng tập thể dục” hoặc thậm chí “phòng tập thể dục Paris” là những biểu hiện quá rộng không thu hút những người tốt trong ví dụ này. Có những phương pháp để chiến lược chọn từ khóa của bạn, tôi sẽ quay lại với nó!

SAI LẦM # 2: VIẾT QUÁ NHIỀU CHO GOOGLE!

Khi bạn thực sự muốn tham khảo trang web của mình để những người cần nó tìm thấy nội dung của nó, nó có thể xảy ra … chúng tôi làm quá nhiều!

Chúng tôi muốn bài viết này được tìm thấy sau đó, chúng tôi đặt gói: từ khóa tất cả các loại nước sốt, v.v … Nhưng hãy cẩn thận: khi bạn lạm dụng những thứ tốt và để
Yoast mang quá nhiều, đó là Google tạo ra sự khác biệt. khó tiêu!

Trong thực tế: chúng ta hãy lấy ví dụ về một nhà tư vấn thiết kế web muốn đặt mình vào từ khóa “nhà tư vấn viết web”.

Có thể anh ấy / cô ấy muốn tham khảo trang chủ của mình về biểu hiện này, vì vậy anh ấy / cô ấy viết một văn bản theo phong cách này:

Tư vấn thiết kế web , tôi đề nghị đồng hành cùng bạn trong chiến lược biên tập của bạn. Kỹ năng tư vấn viết web của tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Liên hệ với tôi nếu bạn muốn được kèm theo một nhà tư vấn biên tập web !

Ouch khó tiêu, bạn thấy các loại?

Vấn đề là đột nhiên, chúng ta có từ như vậy, từ đó và từ đó, chỉ trong 3 câu. Kết quả là không nói cho độc giả của mình và nó cũng không làm hài lòng Google.

Sử dụng các biểu thức bạn đã chọn một cách tỉ mỉ, nhưng đảm bảo văn bản của bạn phù hợp nhất với mong đợi của khán giả.

SAI LẦM # 3: KHÔNG PHÁT TRIỂN ĐỦ CHỦ ĐỀ CỦA BẠN

Khi bạn thực hiện tìm kiếm trên Google, tôi chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm thông tin chất lượng mang đến cho bạn một yếu tố trả lời để xem câu trả lời cho câu hỏi lớn nhất của bạn.

Bạn muốn người đến trang của bạn nói: “Đó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm (vâng!)

Vì vậy, phục vụ anh ta trên một nội dung đĩa bạc chất lượng đến mức cô ấy sẽ không phải tìm nơi khác những gì cô ấy tìm kiếm! (rời khỏi trang web của bạn một cách buồn bã và trở lại Mr Google).

Nghiên cứu sự cạnh tranh, xem những gì đối thủ của bạn đang làm và làm TỐT HƠN và trên hết là đặt chân lên !

Trong thực tế: Tôi muốn định vị bản thân cho từ khóa ” chăm sóc mặt hữu cơ “, tôi sẽ đi nghiên cứu nội dung của 3/4 kết quả đầu tiên: số từ, số lần sử dụng từ khóa, loại nội dung … Và tôi tạo nội dung sẽ thêm giá trị bổ sung cho các kết quả này. Nội dung phát triển hơn, thông tin cập nhật hơn, lời khuyên phù hợp hơn … Tất cả đều có biểu hiện “chăm sóc da mặt hữu cơ”.

Tham khảo dv:  mua backlink

LỖI # 4: KHÔNG TỔ CHỨC NỘI DUNG CỦA BẠN

Với Internet, Amazon & co, bạn dành ít thời gian hơn một vài năm trước trong các thư viện! Nhưng tôi khuyên bạn nên lấy cảm hứng từ người thủ thư già tốt bụng này một chút cứng nhắc tổ chức theo phương pháp các tia của nó … Theo thể loại, của tác giả … xem màu sắc

Sắp xếp nội dung trang web của bạn là nền tảng cho người đọc của bạn (và cho Google bởi ricochet). Bởi vì người đọc của bạn có khả năng hạ cánh ở một nơi khác ngoài trang chủ của bạn! Với nội dung được tổ chức tốt, nó vẫn ở trên trang web của bạn. Anh ta tìm thấy những gì anh ta đang tìm kiếm. Google biết điều đó. Google thích trang web của bạn!

Mục tiêu : Sắp xếp nội dung của bạn giống như mục tiêu tìm kiếm của bạn. Và nhờ có một phân tích tốt về các biểu thức được tìm kiếm trên Google, điều đó là có thể!

Và chiều cao của hạnh phúc, những con robot nhỏ của Google (nhện!) Cũng sẽ yêu thích tổ chức này. Một lần nữa, hạnh phúc của người lướt sóng cũng là niềm hạnh phúc của Google … và của bạn nếu bạn biết cách trả lời nó.

Trong thực tế: Bạn đào tạo trong lĩnh vực y tế, so với danh mục đào tạo của bạn, nghiên cứu các biểu thức được tìm kiếm thông qua công cụ gợi ý từ khóa Google. Sau khi nghiên cứu, bạn sẽ thấy rằng một số chủ đề trở lại thường xuyên trong nghiên cứu, sử dụng các tìm kiếm thường xuyên này để sắp xếp các phần khác nhau của blog của bạn, xem danh mục cung cấp của bạn.

SAI LẦM # 5: KHÔNG QUẢNG BÁ NỘI DUNG CỦA BẠN

Bạn đã viết nội dung mà mục tiêu của bạn sẽ yêu thích, nhưng bạn không quảng bá nó! (Cái gì!?)

Đừng nghĩ rằng SEO bị ngăn cách đối với các hành động tiếp thị khác của bạn! Đó là tất cả hoạt động tiếp thị của bạn tác động đến SEO của bạn: gửi email, mạng xã hội … nghĩ toàn cầu! Như chúng ta đã thấy, chúng ta phải viết nội dung mà độc giả của bạn sẽ đánh giá cao và nếu họ đánh giá cao họ trên Google, có khả năng 100% họ cũng đánh giá cao họ trên mạng xã hội, trong thư của bạn …

Để tham khảo nội dung của bạn, Google tính đến hành vi của người dùng (ở chế độ phân tích!). Số lượng trang được xem, thời gian đọc … kết hợp các chỉ số phù hợp và BINGO ! cho bạn những nơi tốt nhất trên Google.

Trong thực tế: để tối đa hóa các chỉ số thu hút Google, hãy chuẩn bị quảng cáo tích cực và thường xuyên cho nội dung chất lượng tốt.

LỖI # 6: SỬ DỤNG SAI CÔNG NGHỆ CHO TRANG WEB CỦA BẠN

Bạn có thể nảy ra ý tưởng cạnh tranh trong một cuộc đua xe hơi (như grand grandx và tất cả) … trong nồi sữa chua? KHÔNG KHÔNG và KHÔNG.

Tuy nhiên, tôi biết ai đã sử dụng trình tạo trang web Wix hoặc rác khác và hy vọng có được vị trí chính của Google. Bạn thấy các loại?

Sử dụng một giải pháp như Wix hoặc “trang web chìa khóa trao tay” khác rất hấp dẫn, đó là sự thật. Khi một người không có kỹ thuật, người ta sẽ thấy ở đó cơ sở và thời gian đạt được. Nhưng tất cả mọi thứ ở một mức giá. Và rõ ràng ở đây, đó là SEO của bạn. Bạn có một trang web, nhưng Google không thích nó. Bởi vì vấn đề lớn là các công cụ như Wix tạo ra một mã mà Google thành HORROR.

Có một trang web CHẤT LƯỢNG là điều cần thiết để làm việc SEO tốt, hãy quên loại trình tạo trang web này và chọn một công cụ loại WordPress chất lượng. Hãy suy nghĩ lại về khách hàng lý tưởng của bạn để cung cấp cho anh ta một trải nghiệm chất lượng !!

Tốt để đi, tôi dừng lại cho ngày hôm nay! Tôi hy vọng rằng những thực hành xấu này để tránh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những gì sai và đặc biệt là thúc đẩy bạn hành động cho SEO của bạn!

Nếu bạn muốn thành công, nhờ Google, khách hàng tiềm năng điền vào biểu mẫu của bạn, mua hàng trên trang web thương mại điện tử, người đăng ký hoặc người khác theo mục tiêu của bạn, tôi sẽ hẹn bạn một vấn đề trong tương lai: Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bắt đầu một cách cụ thể một câu chuyện tình yêu đẹp với Google.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *