Khám nghiệm các hạn chế của Google về Quảng cáo của Trung tâm điều trị

Khám nghiệm các hạn chế của Google về Quảng cáo của Trung tâm điều trị

Vào thứ Năm ngày 14 tháng 9, Thời báo New York đã phát hành một bài báo vừa gây sốc vừa khiến nhiều nhà quảng cáo và chủ doanh nghiệp bối rối. Vào ngày đó, Google đã bắt đầu âm thầm vô hiệu hóa các nhóm quảng cáo liên quan đến các trung tâm điều trị trên mạng xã hội trên khắp Hoa Kỳ.

Trước hết, chúng ta hãy xua tan một tin đồn đang lan truyền: Google đã không đóng cửa tất cả các quảng cáo liên quan đến điều trị nghiện. Chưa được, và có lẽ không bao giờ thực sự. Họ đã áp đặt các hạn chế Cho đến nay, đây là những gì đã bị hạn chế:

Xem:  dịch vụ SEO TPHCM

 • Một số nhà quảng cáo có lịch sử chênh lệch giá và các vi phạm khác đã bị xóa hoàn toàn. Tài khoản của họ đã bị cấm và bất kỳ tài khoản mới nào cũng sẽ bị xóa sạch.
 • Một số nhà quảng cáo chỉ bị xóa một% quảng cáo
 • Một số từ khóa hoàn toàn nằm trong danh sách đen
 • Hầu hết các nhà quảng cáo mới đang bị từ chối nói chung

Tôi cũng muốn nói điều này: vốn dĩ không có gì sai với một quảng cáo trung tâm điều trị thực tế thông qua PPC. Hoàn toàn hợp pháp, và không có những khó khăn về đạo đức miễn là bạn tuân theo một số quy tắc cơ bản. Rất nhiều trung tâm điều trị được kính trọng nhất sử dụng (hoặc tại một số điểm đã sử dụng) PPC / Adwords. Trên thực tế, tôi đã nói chuyện với nhiều trung tâm điều trị chỉ tham gia vào trò chơi PPC để chống lại các nhà môi giới chính bằng cách sử dụng trọng tài để đưa khách hàng ra khỏi trung tâm điều trị của họ.Google nhận ra thực tế rằng hơn 50.000 người mỗi năm trở lên đang chết vì quá liều và quyết định đứng lên.

Hôm nay tôi không ở đây để nói về các trung tâm điều trị mờ ám, phòng điện thoại, nhà tiếp thị trực tuyến, môi giới bệnh nhân, buôn người, hoặc bất cứ điều gì ở giữa. Tôi chỉ đơn giản là xem qua các quy định mới của Google. Bài đăng này cũng sẽ hoạt động như một tạp chí trực tiếp của các loại, để giới thiệu một số từ khóa đã bị hạn chế. Chúng tôi muốn đợi một tháng để xem chính xác những thay đổi mà Google sẽ thực hiện và nếu có bất kỳ bản tin chính nào được đưa ra. Trước đây, Google đã đưa ra thông báo công khai khi họ đã hạn chế quảng cáo, chẳng hạn như cập nhật khoản vay ngày trả tiền trong năm 2016.

Google đã nỗ lực công khai để giúp chống lại nạn buôn người, nhưng việc phát hành tin tức của họ thiên về buôn bán tình dục hơn là các trung tâm điều trị và môi giới cơ thể.

Nếu bạn đã theo dõi một số từ khóa cạnh tranh hơn, bạn sẽ thấy rằng Google đang dần đưa ra những hạn chế này khi ngày chuyển thành tuần. Hãy cùng xem nào.

Ở Florida, New Jersey, và thậm chí cả Idaho, rất nhiều từ khóa liên quan đến điều trị nghiện phổ biến là không nên.

3 ngày sau những hạn chế của Google, chúng tôi đã thử nghiệm nhóm kiểm soát từ khóa. Có lẽ khoảng 100 từ khóa trong tổng số. Chúng tôi đã đợi 3 tuần để kiểm tra lại chúng, và sau đó 2 tuần nữa và thấy rằng Google trên thực tế vẫn đang dần đưa ra những hạn chế này. Chúng tôi đã thử nghiệm chúng từ nhiều địa điểm tại Hoa Kỳ bằng nhiều thiết bị và địa chỉ IP.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm tra thành phố quê hương của chúng tôi, Delray Beach cho một từ khóa phổ biến:

Chúng tôi đã kiểm tra một vài trong số các trang web này và tất nhiên, hầu hết trong số chúng thậm chí không nằm ở Delray Beach. Một số là, hầu hết không. Trên thực tế chỉ có 1 trong 4 quảng cáo trên trang này được nằm ở đâu đó gần Delray Beach (khoảng 25 dặm.) Một trong những trung tâm điều trị không phải là ngay cả một trung tâm điều trị. Đó là một dịch vụ giới thiệu. Về cơ bản, Trung tâm điều trị nghiện rượu và ma túy tương đương với số 1-800-411-PAIN nhưng kém sắc hơn, nếu điều đó thậm chí có thể xảy ra.

Sau các hạn chế (danh sách bản đồ hữu cơ trên mạng), tất cả các kết quả thực sự hiển thị kết quả cho các trung tâm điều trị thực tế nằm ở Delray Beach.

Tiếp theo, chúng tôi chuyển đến Boca, em bé:

Thỏa thuận tương tự ở đây. Không có trung tâm điều trị nào trong số này (quảng cáo) thực sự nằm ở Boca . Sau lệnh cấm, Google hiện hiển thị kết quả cho các trung tâm điều trị thực tế ở Boca (dù sao cũng chỉ nhìn nhanh thôi.)

Trong số các ví dụ của chúng tôi cho đến nay, một trong những ví dụ và thủ phạm tồi tệ nhất là cho một nhóm quảng cáo được hiển thị cho từ khóa cai san diego cai nghiện . Thẳng lên dịch vụ giới thiệu.

Một lần nữa, bạn có thể thấy Google thẳng tiến tiêu diệt tất cả các quảng cáo liên quan đến từ khóa này và vì lý do chính đáng. Mặc dù 2 trong số các quảng cáo này dường như là trung tâm điều trị hợp pháp, nhưng 2 trong số đó rõ ràng là không. Họ không có gì hơn một trung tâm cuộc gọi lớn.

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ công việc nào trong số này trên khắp Palm Beach County và trên toàn Hoa Kỳ.

Hai tuần sau…

Chúng tôi đã thử nghiệm cùng 100 từ khóa cùng với 20 từ khóa ngẫu nhiên vào ngày 19 tháng 10. Vẫn có những từ khóa dường như ngẫu nhiên mà Google Adwords đang cho phép. Chỉ một ví dụ:

Trong khi phục hồi chức năng ở gần tôi thì tôi đã hoàn toàn chết, nhưng có vẻ như trung tâm điều trị của tôi gần tôi là ổn. Chúng tôi không hiểu logic đằng sau điều này, nhưng các quy tắc / điều khoản của Google Adwords chưa bao giờ thực sự logic ở quy mô nhỏ.

Từ khóa thương hiệu dường như bất khả chiến bại

Đặt giá thầu cho các từ khóa có thương hiệu vẫn còn nguyên vẹn. Tôi chắc chắn có một số tài khoản đã bị hạn chế, nhưng các từ khóa vẫn còn trong tìm kiếm của Google.

Như bạn có thể thấy, nếu bạn tìm kiếm một trung tâm điều trị nổi tiếng như quảng cáo của Car Caron 4, thì không có cái nào trong số đó là phục hồi thực tế mà người tìm kiếm có khả năng tìm thấy.

Đối thủ cạnh tranh đấu thầu các từ khóa có thương hiệu không chỉ là vấn đề đối với các trung tâm điều trị, hầu như bất kỳ ngành nào bạn cũng sẽ tìm thấy điều tương tự với rất nhiều thương hiệu hàng đầu cạnh tranh.

Google sẽ hạn chế các từ khóa này hay chúng tôi đã đạt đến một cao nguyên?

Google nhắm mục tiêu môi giới?

Bên dưới lớp vỏ mốc của ngành tiếp thị trung tâm điều trị là các cơ quan môi giới hàng đầu. Các nhà môi giới hàng đầu tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua:

 • lạnh lùng gọi người ra khỏi màu xanh
 • tiếp thị qua email hàng loạt (SPAM)
 • Kết quả hữu cơ của Google
 • và Google Adwords

Bạn thậm chí có thể nghe một quảng cáo trên đài phát thanh hỏi bạn có cần giúp đỡ để nghiện không, một số trong số đó là trung tâm điều trị hợp pháp nhưng phần lớn là các nhà môi giới chính.

Thịt bò chính của Google là với các nhà môi giới chính, không phải với các trung tâm điều trị riêng lẻ (phần lớn.) Những người này lấy ngân sách ví dụ 1mm / tháng và đưa vào ngân sách quảng cáo Google (hoặc Bing, đừng quên họ). Họ tạo quảng cáo nhắm mục tiêu vào bất kỳ số lượng từ khóa nào như Tổ chức Phục hồi Nền tảng hay Hồi giáo gần tôi và đặt giá thầu đủ cao để quảng cáo của họ hiển thị cho những người nghiện hoặc gia đình tuyệt vọng tìm kiếm sự giúp đỡ.

Ở đầu bên kia của mô hình kinh doanh của họ, các nhà môi giới chính bán trực tiếp những khách hàng tiềm năng này cho các trung tâm điều trị đang tìm cách lấp đầy giường của họ. Họ có các cuộc gọi trực tiếp trên mạng, khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng.

Ngoài việc Google đưa ra các hạn chế đối với trung tâm điều trị trên các từ khóa liên quan đến Google, trong vài tuần qua, Google đã tắt quảng cáo cho các từ khóa như định mua lại phục hồi dẫn đến mặc dù (như bạn có thể thấy) vẫn còn rất nhiều kết quả hữu cơ bán lẻ các dịch vụ tương tự.

NYT đã đề cập đến giới hạn thiết lập của Google đối với 2 ngành công nghiệp khác trong quá khứ, nhưng Google có lịch sử lâu dàitrong việc xử phạt toàn bộ các ngành cũng như xử phạt các tên miền riêng lẻ bao gồm eBay, BMW, Overstock.com, Rap Genius và nhiều ngành khác. Google thậm chí đã tự phạt mình tại một thời điểm. Hầu hết những người đã vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của họ

Từ Google:

Vì lợi ích bảo vệ người dùng, chúng tôi đã quyết định thực hiện các biện pháp ngay lập tức trong khi chúng tôi nghiên cứu thêm về ngành. Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ hạn chế lưu lượng truy cập quảng cáo đối với một số truy vấn người dùng liên quan đến phục hồi chức năng. Giáo dục

Phát ngôn viên khác của Google tuyên bố:

Chúng tôi đã tìm thấy một số kinh nghiệm sai lệch giữa các trung tâm điều trị phục hồi chức năng dẫn đến quyết định của chúng tôi, tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia, để hạn chế quảng cáo trong danh mục này. Như mọi khi, chúng tôi liên tục xem xét các chính sách của mình để bảo vệ người dùng và cung cấp trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng.

Từ ARC (một trung tâm điều trị nổi tiếng):

“ Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ những hành động của Google để bảo vệ người tiêu dùng từ các công ty vô đạo đức tìm cách để tận dụng lợi thế dân số dễ bị tổn thương này. Đã đến lúc người tiêu dùng được cung cấp thông tin minh bạch và trung thực để xác định một cách thích hợp các nhà cung cấp điều trị nghiện chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng này báo hiệu sự kết thúc tiếp thị lừa đảo trong ngành công nghiệp của chúng tôi … ”

Chúng ta nói bao nhiêu tiền ở đây?

Theo SAMHSA thông qua tạp chí Forbes , năm 2015, ngành công nghiệp trung tâm điều trị được ước tính là 35.000.000.000 đô la (số không được viết đầy đủ để có hiệu lực). Nói một cách đơn giản hơn, khi tôi mới chuyển đến Nam Florida hơn 10 năm trước, tôi có thể đếm các trung tâm điều trị ở Hạt Palm Beach theo một nghĩa đen. Hiện tại có ít nhất hàng trăm trung tâm điều trị ở tất cả các cấp trong Nam Florida.

Bất cứ ai cũng có thể điều hướng đến công cụ Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để tìm các giá thầu được đề xuất và các ước tính cho các từ khóa này.

1 lần nhấp cho một trong những từ khóa hàng đầu được ước tính trị giá $ 187. Điều đó bao gồm các lần nhấp ngẫu nhiên, nhấp chuột từ đối thủ cạnh tranh và tất cả mọi thứ ở giữa.

Thậm chí, một số truy vấn đuôi đuôi dài hơn cho các từ khóa như Phục hồi chức năng gần tôi, với giá $ 50 + dễ dàng. Công cụ phổ biến của SEMRush cho thấy khối lượng cho ngay cả các từ khóa thời gian nhỏ có thể có giá hàng chục nghìn đô la mỗi tháng.

Chúng ta sẽ đi đâu từ đây?

Dường như các hạn chế của Google đang bắt đầu giảm dần về các từ khóa mà họ đang hạn chế, nhưng điều gì tiếp theo? Tôi có một vài lý thuyết cá nhân, có lẽ Google sẽ yêu cầu tất cả quảng cáo phải có:

 • công nhận ở cấp tiểu bang / địa phương
 • công nhận quốc gia như CARF
 • EV SSL – để giúp chứng minh tên miền thực sự được liên kết với một công ty được xác minh thực tế
 • thậm chí nhiều hạn chế hơn

Những hạn chế này là một khởi đầu tốt đẹp, nhưng vấn đề tương tự vẫn tồn tại. Điều này đã không làm trầy xước bề mặt. Hạn chế quảng cáo PPC là rất tốt, nhưng các trung tâm điều trị cũng đang bán hàng triệu đô la mỗi năm vào SEO. Danh sách trên tìm kiếm của Google (và Bing / Yahoo) vẫn xuất hiện cho các trung tâm điều trị mờ ám. Thuật toán tìm kiếm của Google thực hiện công việc tốt trong việc phát hiện thư rác, nhưng không thực sự theo đuổi các loại vấn đề này. Vẫn chưa có.

Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục xem toàn bộ ngành công nghiệp và quảng cáo này.

Có đầu vào? Dữ liệu để chia sẻ với chúng tôi? Hãy bình luận dưới đây hoặc đánh chúng tôi trên mạng xã hội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *